Thu mua máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, máy sấy thanh lý tại quận 10 để tiết kiệm chi phí?

Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều địa chỉ thu mua máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ, đặc biệt từ quận 10, nhiều người dùng lại có ý định mua lại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ để sử dụng. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm về giá bán so với máy lạnh mới thì trong việc mua một sản phẩm điện tử cũ luôn tồn tại nhiều điều mà người tiêu dùng luôn lo lắng.

1. Lợi ích khi mua máy lạnh máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ

Nếu khả năng tài chính còn hạn chế hoặc có nhu cầu lắp đặt ở vị trí ít sử dụng thì việc chọn mua mua máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ là giải pháp hợp lý. Giá của những thiết bị cũ luôn thấp hơn các sản phẩm mới, do đó giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí.
Ngoài ra, nhiều gia đình có điều kiện thường có xu hướng đổi máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ mỗi khi có sản phẩm mới với nhiều tính năng thông minh và hiện đại hơn ra đời. Vì vậy, những dòng sản phẩm này vẫn có thể là sản phẩm tốt.

2. Một số vấn đề phát sinh khi sử dụng máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ do cửa hàng nhỏ lẻ thanh lý

Trên thực tế, không phải lúc nào mua mua máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ cũng mang lại kết quả như ý. Ưu điểm khi mua máy cũ là bạn có thể giảm được một nửa thậm chí hai phần ba số tiền so với mua một chiếc máy đời mới. Nhưng người dùng cũng sẽ phải chấp nhận rủi ro là trong quá trình sử dụng, rất có khả năng phải chi ra một số tiền không hề nhỏ so với giá trị sản phẩm nếu xảy ra chuyện những bộ phận bên trong liên lục hư hỏng.
Dưới đây là một vài tình huống xấu khi người dùng sử dụng máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ:

A. Trong quá trình sử dụng, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ làm hao tốn, thất thoát một lượng lớn điện năng

Sau một thời gian dài sử dụng, các thiết bị cũ sẽ không thể giữ nguyên được hiệu suất làm việc. Do đó, việc tiêu thụ nhiều điện năng hơn là điều không thể tránh khỏi.

B. Việc sử dụng máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ khiến người dùng thường xuyên bực mình

Với máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ sau thời gian sử dụng khá dài thường sẽ không còn hoạt động tốt, khả năng lưu thông ngày càng kém. Do đó, việc máy móc làm việc không đạt hiệu suất cao sẽ khiến cơ thể bạn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi.
Thêm nữa, các thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ thường không được trang bị nhiều tính năng, đặc biệt là khâu vệ sinh. Vì thế, nguy cơ bị lây các bệnh truyền nhiễm là rất cao.

C. Nguy cơ hư hỏng cao nên chi phí sửa chữa tốn kém

Khi quyết định mua mua máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ, đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ phải trả một khoản tiền khá lớn cho việc sửa chữa, bảo trì. Trải qua một thời gian dài sử dụng, các bộ phận của máy lạnh đều không còn hoạt động tốt nữa, chúng sẽ thường xuyên bị hư hỏng hay gặp trục trặc trong lúc vận hành. Vì thế, rất có thể người tiêu dùng phải sửa chữa, bảo trì liên tục, khoản tiền bỏ ra khi sử dụng thiết bị cũng do vậy mà tăng lên rất nhiều.

Vì vậy, người tiêu dùng nên hạn chế mua các thiết bị điện tử – điện lạnh cũ. Những sản phẩm đã cũ, hỏng, nên được bán cho các đơn vị thanh lý là trung tâm điện máy. Bởi trung tâm điện máy không chỉ thu mua máy lạnh, máy giặt, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ mà bạn có cơ hội đổi hàng mới lấy hàng cũ. Nếu bạn đang ở tại quận 10 hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Điện Máy Lục Mạch

Trung tâm sửa chữa điện máy Lục Mạch tự hào mang lại chất lượng và uy tín cho khách hàng. Với đội ngũ tay nghề cao trong nghề lâu năm quý khách an tâm khi đặt niềm tin sản phẩm của mình cho tôi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *