Thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy quận 11

Đời sống con người đang dần được cải thiện và phát triển, đồng nghĩa với nhu cầu được hưởng thụ hay sử dụng công nghệ hiện đại của chúng ta ngày một tăng lên. Với những gia đình có điều kiện cơ sở vật chất, họ sẽ có nhiều sự thay đổi trong vật dụng điện lạnh trong nhà. Tuy nhiên, các sản phẩm cũ từ những gia đình đó có đáng để bỏ đi chưa? Hay chúng còn có thể tái sử dụng không? Đó là nhiệm vụ của những cơ sở thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy từ khắp các nơi trong TP.Hồ Chí Minh đặc biệt là quận 11.
Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, thật không khó để ta bắt gặp vô số cửa hàng thu mua đồ điện lạnh cũ, sau đó sửa chữa, làm mới và bán chúng đi với giá cả phải chăng. Vậy ngoài thu mua các sản phẩm thanh lý như máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy từ nhiều nơi thì những cơ sở tại địa bàn quận 11 còn thu mua các sản phẩm gì khác? Chúng ta hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây để được biết thêm thông tin chi tiết.

1. Các sản phẩm đến từ cơ sở thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy từ quận 11

Các mặt hàng sản phẩm thu mua và thanh lý tại chúng tôi bao gồm có: Máy điều hòa, máy hút bụi, máy giặt, tủ lạnh, tủ ủ đông, tủ mát, nồi cơm điện hay bất cứ sản phẩm nào làm từ điện có thể tái sử dụng khác.
Phần lớn những mặt hàng thu mua và thanh lý trên đều là máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy xuất xứ từ nhiều thương hiệu lớn trên thị trường có tại quận 11. Điển hình trong đó, có thể kể lên một vài cái tên như Toshiba, Daikin, Panasonic, LG, Sam Sung, Electrolux, SHARP,… Có giá trị sử dụng tốt, bề mặt sản phẩm được thiết kế sau khi sửa chữa sạch sẽ không khác với hàng mới nhập về là bao.

2. Mức độ uy tín của cơ sở thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy từ quận 11

Trước khi được bày bán trên thị trường, tất cả các mẫu sản phẩm đều được trải qua một lần kiểm duyệt, đảm bảo mức độ an toàn khi đưa vào sử dụng cẩn thận sau đó mới đến tay người tiêu dùng. Đòng thời thông tin rõ ràng về khung thời gian sẽ bảo hành cho sản phẩm. Được đổi máy khác nếu như cảm thấy sản phẩm không phù hợp tuy nhiên sẽ không được hoàn trả lại sản phẩm.
Cam đoan 100% ảnh chụp từ trung tâm thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy từ quận 11 là ảnh thật. Do đó những khách hàng tìm mua sản phẩm qua mạng có thể cam đoan vào chất lượng và độ chính xác của sản phẩm.

3. Tuổi thọ của các sản phẩm cũ được thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy từ quận 11

Mặc dù là hàng đã qua sử dụng nhưng tuổi thọ của các loại điện máy tại đây phải từ 5- 12 năm, tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm mới nhưng có xuất xứ không rõ ràng được bán tại nhiều cửa hàng không uy tín.
Được sửa chữa dưới dưới bài tay khéo léo, lành nghề của đội ngũ thợ máy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên hầu hết sản phẩm thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy từ quận 11 ở đây có khả năng vận hành như mới, đặc biệt là không tiêu tốn điện nhiều.
Giao diện cũ nhưng hệ vận hành mới sẽ là những điều bạn được thấy tại cơ sở thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy từ quận 11. Liên hệ đến chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Điện Máy Lục Mạch

Trung tâm sửa chữa điện máy Lục Mạch tự hào mang lại chất lượng và uy tín cho khách hàng. Với đội ngũ tay nghề cao trong nghề lâu năm quý khách an tâm khi đặt niềm tin sản phẩm của mình cho tôi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *