Sửa máy lạnh Toshiba tại TPCHM nhanh 24/7 và uy tín

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện máy Lục Mạch chính là một nơi có uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao, kinh nghiệm dồi dào, tinh thần làm việc hết mình và nhiệt tình sẽ đem lại cho quý khách những hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Tổng đài tiếp nhận thông tin của khách hàng luôn có mặt 24/7 để nhanh chóng sửa chữa máy lạnh Toshiba của bạn. Hãy nhanh tay bấm số điện thoại hotline để chúng tôi có cơ hội được sửa chữa lỗi hỏng máy lạnh nhé. Lục Mạch sẽ là nơi tin cậy nhất mà quý khách hàng luôn muốn đồng hành.sửa máy lạnh Toshiba

Những sự cố mà máy lạnh Toshiba thường gặp:

Trong quá trình sử dụng thì sẽ không tránh khỏi việc xảy ra sự cố hay các vấn đề hư hỏng mà chúng tôi tổng hợp như sau:

Chuyên sửa chữa máy lạnh Toshiba báo xảy ra sự cố, máy bị hư board mạch

Chuyên sửa chữa máy lạnh Toshiba làm lạnh quá nhiều hay không có hơi lạnh

Chuyên sửa chữa máy lạnh Toshiba bị thiếu gas, xì gas hay xì dàn lạnh

Chuyên sửa chữa máy lạnh Toshiba không nhận tín hiệu từ remote

Chuyên sửa chữa máy lạnh Toshiba mở nguồn nhưng bị ngắt CP

Chuyên sửa chữa máy lạnh Toshiba hư block

Chuyên sửa chữa máy lạnh Toshiba bị chảy nước, máy dơ, nghẹt ống

Chuyên sửa chữa máy lạnh Toshiba mất nguồn, máy lạnh không nhận được nguồn điện

Chuyên sửa chữa máy lạnh Toshiba chạy rung máy

Chuyên sửa chữa máy lạnh Toshiba quạt dàn lạnh và dàn nóng kêu to

Chuyên thay thế linh kiện như: block, board, thay gas…

Vì sao khách hàng tin dùng dịch vụ sửa chữa máy lạnh Toshiba của trung tâm điện máy Lục Mạch:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa máy lạnh nhưng việc khách hàng chọn lựa cho mình một nơi sửa chửa và bảo hành máy lạnh tại nhà nào có uy tín và chất lượng mới là điều quan trọng. Đây chính là lý do quý khách nên chọn điểm bảo hành đã có thương hiệu trên thị trường.

– Khi sử dụng tất cả các dịch vụ của trung tâm điện máy Hoàng Gia, bạn sẽ có được các quyền lợi như sau: Baỏ hành miễn phí theo đúng quy định của trung tâm, quy trình sửa chữa nhanh gọn, tiết kiệm chi phí. Quan trọng nhất là vấn đề hài lòng và yên tâm của khách hàng.

– Khi thay thế các linh kiện sẽ bảo đảm chính hãng 100%, tuyệt đối không sử dụng hàng nhái hàng giả.

– Nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, nắm vững kiến thức về máy lạnh Toshiba, phân tích chính xác về các lỗi hư hỏng và kịp thời ngăn chặn việc hỏng hóc quay trở lại.

Những quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại trung tâm Lục Mạch

– Trung tâm có những chế độ bảo hành với tất cả các linh kiện khi thay thế và máy lạnh mới lắp đặt. Việc chăm sóc khách hàng luôn đặt lên hàng đầu để tạo niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng.

– Chất lượng dịch vụ và việc ứng xử “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” của toàn bộ hệ thống nhân viên sẽ khiến cho quý khách tự đánh giá về mức độ hài lòng của bản thân với trung tâm.

– Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện máy Hoàng Gia làm việc 24/7 để thuận lợi cho việc hẹn lịch với khách hàng mà không ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Những cam kết với khách hàng của trung tâm điện máy Lục Mạch TPHCM

– Sửa chữa và bảo hành ngay tại nhà để quý vị không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm và di chuyển máy đến nơi sửa.

– Luôn áp dụng các chính sách bảo hành như: miễn phí các cho tất cả các sản phẩm khi còn thời hạn bảo hành nêú như có phiếu lắp đặt tại trung tâm, hỗ trợ giá cho các sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

– Kiểm tra miễn phí máy lạnh nếu hư hỏng nhẹ. Chúng tôi sẽ khắc phục triệt để các lỗi, thiết bị thay thế chính hãng do nhà sản xuất cung cấp.

– Có hoá đơn và phiếu bảo hành sau khi bảo hành xong.

Điện Máy Lục Mạch

Trung tâm sửa chữa điện máy Lục Mạch tự hào mang lại chất lượng và uy tín cho khách hàng. Với đội ngũ tay nghề cao trong nghề lâu năm quý khách an tâm khi đặt niềm tin sản phẩm của mình cho tôi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *