Thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy tại quận 6

Bạn đang có nhu cầu đổi một số các thiết bị điện tử, đồ dùng công nghiệp trong gia đình gồm máy lạnh, máy giặt , tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy, thế nhưng các đồ dùng cũ vẫn hoạt động rất tốt bỏ đi thì rất phí mà cho thì không biết nên cho ai. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn thanh lý chúng để người khác vẫn có cơ hội được sử dụng mà bạn lại có thêm kinh phí để sắm sửa các thiết bị mới? Hãy đến với các công ty chuyên thu mua thanh lý đồ gia dụng và đồ dùng điện tử tại quận 6, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với những dịch vụ tại đây.

1. Thu mua đồ thanh lý máy lạnh, máy giặt , tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy,với giá cao

Bạn chỉ có hai cách lựa chọn là mang máy lạnh, máy giặt , tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy trực tiếp qua cửa hàng hoặc có thể gọi điện qua số điện thoại hotline để nhân viên của công ty tới tận nhà và hỗ trợ bạn trong việc định giá và tháo lắp. Với phương châm làm việc nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi không kì kèo hay mặc cả giá với khách hàng. Chúng tôi cam kết định mức chất lượng đồ dùng và thu mua với bảng giá niêm yết và hỗ trợ cho khách hàng một cách tối đa nhất.
Chúng tôi chuyên thu mua máy lạnh, máy giặt , tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy,… và các đồ dùng điện tử khác từ những loại cũ cho tới hư hỏng không sử dụng được nữa. Đặc biệt, công ty còn có chính sách hỗ trợ hoa hồng cho những người giới thiệu với chiết khấu cao.

2. Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thu mua thanh lý máy lạnh, máy giặt , tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy của điện máy Lục Mạch

Sau khi liên hệ, công ty sẽ cho nhân viên kỹ thuật tới tận nhà và kiểm tra tình trạng các đồ dùng và thiết bị máy lạnh, máy giặt , tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy mà quý khách cần thanh lý. Nếu đồng ý với giá cả, thì công ty sẽ thu mua các thiết bị thanh lý của quý khách và thanh toán luôn tại chỗ. Chúng tôi luôn luôn phục vụ quý khách 24/7, chính vì vậy đừng ngần ngại, hãy gọi điện cho chúng tôi bất kỳ lúc nào để có thể được hỗ trợ và hưởng ưu đãi nhiều nhất.
Ngoài ra, quý khách cũng có thể áp dụng chương trình đổi máy lạnh, máy giặt , tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ lấy máy mới của công ty chúng tôi với giá thành tiết kiệm khi cần thiết. Và nếu quý khách là khách hàng thân thiết của công ty, chúng tôi sẵn sàng lắp đặt và bảo hành định kỳ miễn phí cho quý khách.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn một cách tận tâm nhất cho những khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ điện tử hoặc đổi máy cũ lấy máy mới sao cho hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả.
Ngoài ra, chúng tôi còn gửi tới khách hàng chính sách bảo hành dài hạn để đảm bảo quý khách có thể sử dụng các thiết bị máy lạnh, máy giặt , tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy của công ty một cách hiệu quả và thời gian sử dụng được lâu nhất. Chính vì điều này, mà hiện nay có rất nhiều người tin tưởng và quyết định sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

3. Sự tận tâm và chuyên nghiệp trong quá trình thu mua, thanh lý máy lạnh, máy giặt , tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy từ khách hàng

Đến với công ty chuyên thu mua đồ dùng, thiết bị thanh lý từ quận 6, không những quý khách có cơ hội được thanh lý máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ sấy,… với giá cao mà chúng tôi còn luôn coi trọng khâu hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau khi thu mua và những khách hàng sử dụng những sản phẩm của chúng tôi.
Với phương châm: khách hàng giống như người thân, chúng tôi luôn luôn tôn trọng và cố gắng giải quyết mọi vấn đề và những thắc mắc của quý khách trong quá trình thu mua những thiết bị và đồ dùng thanh lý như máy lạnh, máy giặt , tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy. Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách một cách tận tình và thu mua với giá thành cạnh tranh nhất.

Điện Máy Lục Mạch

Trung tâm sửa chữa điện máy Lục Mạch tự hào mang lại chất lượng và uy tín cho khách hàng. Với đội ngũ tay nghề cao trong nghề lâu năm quý khách an tâm khi đặt niềm tin sản phẩm của mình cho tôi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *