Sửa máy lạnh Samsung tại TPHCM nhanh chóng và uy tín

Bất cứ một thiết bị điện tử nào sau một thời gian sử dụng lâu dài hay người dùng không đúng cách sẽ dẫn đến việc gặp sự cố hay xảy ra những trục trặc không đáng có. Những lúc như vậy bạn nên tìm kiếm một nơi sửa chữa có uy tín và chất lượng để khắc phục nhanh chóng hư hỏng. Một điều bạn cần ghi nhớ đó chính là không có nơi nào có đầy đủ khả năng phục hồi cho chiếc máy lạnh của bạn ngoài trung tâm điện máy Lục Mạch tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh. Nếu chiếc máy lạnh của bạn đang sử dụng là thương hiệu Samsung thì không có gì phải bàn luận gì nhiều nữa. Nhân viên bảo hành và sửa chữa của chúng tôi sẽ có mặt ngay khi bạn cần nhất. Bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay vào tổng đài tư vấn để được lắng nghe và sửa chữa máy lạnh samsung khi bất ngờ gặp sự cố làm gián đoạn cuộc sống của bạn nhé.sửa máy lạnh samsung

Những sự cố mà máy lạnh Samsung hay gặp phải như sau

Chuyên sửa chữa máy lạnh Samsung không hoạt động

Chuyên sửa chữa máy lạnh Samsung không làm lạnh hay chạy yếu

Chuyên sửa chữa máy lạnh Samsung bị rò điện hay rò rỉ khí gas

Chuyên sửa chữa máy lạnh Samsung bị hư board mạch

Chuyên sửa chữa máy lạnh Samsung khi chạy khi ngưng

Chuyên sửa chữa máy lạnh Samsung bị côn trùng làm tổ

Chuyên sửa chữa máy lạnh Samsung không nhận tín hiệu của remote

Chuyên sửa chữa máy lạnh Samsung báo lỗi đèn đỏ

Chuyên sửa chữa máy lạnh Samsung bị hư block

Giới thiệu về trung tâm điện máy Lục Mạch thành phố Hồ Chí Minh

 • Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện máy Lục Mạch là một đơn vị luôn đi đầu trong việc sửa chữa và bảo hành các thiết bị điện tử thông minh.
 • Tay nghề của nhân viên kỹ thuật đã được chúng tôi đào tạo qua các khoá sửa chữa và bảo hành chất lượng. Các chuyên gia của chúng tôi chưa bao giờ chịu thua với các lỗi của máy lạnh từ lớn đến nhỏ.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, văn minh, lịch sự, tinh thần trung thực và không gian lận trong khi sửa chữa.
 • Các thiết bị và linh kiện thay thế luôn là sản phẩm do chính nhà sản xuất cung cấp, đảm bảo chính hãng 100%.
 • Khi máy lạnh Samsung của bạn gặp sự cố thì hãy nhớ đến chúng tôi. Nhân viên sẽ có mặt ngay và nhanh chóng khắc phục sự cố cho chiếc máy của bạn.

Những chế độ và ưu đãi mà trung tâm Lục Mạch dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh Samsung

 • Với uy tín lâu năm của trung tâm và kết hợp những mục tiêu hoạt động trong kinh doanh. Chúng tôi đặt tâm lên làm hành động chính để bảo đảm việc mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và niềm tin ngay từ khâu tiếp nhận thông tin đến việc bảo hành, sửa chữa sản phẩm.
 • Sau khi sửa chữa xong quý khách phải có được các quyền lợi của mình về chế độ bảo hành. Thời gian bảo hành của chúng tôi là 6 tháng trở lên và còn tuỳ thuộc vào bộ phận sửa chữa hay thay mới.
 • Tổng đài luôn có nhân viên trực máy 24/7 để nhận được cuộc gọi yêu cầu sửa chữa của khách hàng.
 • Thực hiện công việc với tốc độ nhanh chóng và tinh thần làm việc cao.
 • Chúng tôi bảo hành máy lạnh theo đúng hợp đồng và không làm việc sơ sài, bất cẩn.
 • Cho dù bạn ở bất cứ nơi nào, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa và bảo trì máy lạnh Samsung của trung tâm điện máy Lục Mạch, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để phục hồi chiếc máy lạnh của bạn ngay lập tức.

Điện Máy Lục Mạch

Trung tâm sửa chữa điện máy Lục Mạch tự hào mang lại chất lượng và uy tín cho khách hàng. Với đội ngũ tay nghề cao trong nghề lâu năm quý khách an tâm khi đặt niềm tin sản phẩm của mình cho tôi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *