Thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy tại quận 9

Sau một thời gian dài sử dụng, các thiết bị điện như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy rất dễ bị hư hỏng và có thể không thể sửa chữa hay tái sử dụng. Do đó, giải pháp tốt nhất là chủ cá nhân/ cơ sở/ đơn vị/ công ty cần bán thanh lý chúng, vừa để tiết kiệm chi phí để nâng cấp thêm các cơ sở vật chất – kỹ thuật mới, vừa là để dọn dẹp không gian sạch và thoáng hơn, tránh tình trạng ô nhiễm môi trường hoặc những tai nạn không đáng có.
Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nhận thu mua máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ tại quận 9 ở khu vực HCM. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết các quy trình thu mua này.

1. Quy trình thu mua, thanh lý máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ

– Thông thường, các kỹ thuật viên đến tận nhà quý khách và kiểm tra tình trạng máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem.
– Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua lại các sản phẩm cũ của quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.
– Quý khách sẽ được miễn phí tư vấn khi bán máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ đồng thời được giới thiệu các dòng máy mới được đưa vào thị trường đảm bảo tiết kiệm chi phí trong mọi mặt.
– Khi liên hệ với dịch vụ thu mua máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy của trung tâm điện máy Lục Mạch bạn sẽ được đổi ngang để lấy máy mới. Đặc biệt, nếu những quý khách là khách hàng thân thiết có thể sẽ được miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho các thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy.
– Hơn nữa chúng tôi cam kết thu mua máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ tại quận 9 đem lại nguồn lợi đảm bảo ở mức cao nhất tới khách hàng khi và phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, dạn dày kinh nghiệm.
– Ngoài ra, sẽ có “hoa hồng” cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty.

2. Trước khi gọi tới các công ty thu mua máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ quận 9, các khách hàng cần lưu ý như sau:

– Thống kê số lượng cũng như đánh giá chất lượng của các thiết bị như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ để nắm cụ thể hơn, sau đó sẽ dễ dàng thanh toán cũng như kiểm đếm khi thu mua
– Nên vệ sinh sạch sẽ các máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ để bán được với giá cao hơn. Ngoài ra, việc vệ sinh sạch sẽ những máy móc này sẽ khiến cho quá trình vận chuyển dễ dàng và tiện lợi hơn, tránh hư hại nặng thêm.
– Nên tham khảo nhiều cơ sở máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ từ quận 9 uy tín, đảm bảo chất lượng để được phục vụ những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, tránh tình trạng hư hại tài sản cũng như đảm bảo an toàn khi vận chuyển các máy móc ra khỏi nhà/ công ty/ đơn vị/ cơ sở.

Điện Máy Lục Mạch

Trung tâm sửa chữa điện máy Lục Mạch tự hào mang lại chất lượng và uy tín cho khách hàng. Với đội ngũ tay nghề cao trong nghề lâu năm quý khách an tâm khi đặt niềm tin sản phẩm của mình cho tôi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *