Thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy quận Bình Thạnh

Gia đình bạn đang ở tại quận Bình Thạnh có những vật dụng như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy dùng đã lâu, đã bị hư hỏng và bạn muốn thay mới. Nhưng nếu vứt đi thì sẽ rất phí, bởi lẽ, đây là những mặt hàng có giá trị cao. Những lúc này việc thanh lý vật dụng cũ để bù vào khoản chi phí mua vật dụng mới chính là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, hiện nay, có nhiều đơn vị đã “tranh thủ thời cơ” để ép giá, mua hàng thanh lý với giá rất thấp hồng thu nhiều lợi nhuận cho bản thân. Chính vì thế khi muốn thanh lý các vật dụng có giá trị như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy thì việc tìm được một đơn vị có uy tín là một điều cần thiết.
Điện máy Lục Mạch là một trong những đơn vị thu mua thiết bị gia dụng cụ thể là máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy có uy tín hàng đầu tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng. Đến với Lục Mạch, các mặt hàng thanh lý của bạn sẽ được mua với giá cao nhất có thể. Ngoài ra, Lục Mạch còn hỗ trợ khách hàng bằng dịch vụ đổi hàng cũ lấy hàng mới với số tiền bù vào không đáng kể. Lựa chọn Điện máy Lục Mạch quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ hoàn toàn khác biệt.

1. Đánh giá dịch vụ thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy của Điện máy Lục Mạch tại Bình Thạnh

Các thiết bị điện tử dù đã cũ hay bị hư hỏng nặng, điện máy Lục Mạch đều thu mua với giá cao, tuyệt đối không xảy ra tình trạng ép giá hay từ chối mua hàng. Đặc biệt, Lục Mạch thu mua và thanh lý tất cả các sản phẩm máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy đến từ các thương hiệu Panasonic, Samsung, Sony, LG, Daikin, Hitachi,…
Một trong những yếu tố khiến nhiều người tại quận Bình Thạnh tỏ ra ái ngại khi thanh lý hàng hóa chính là khâu vận chuyển sản phẩm đến với đơn vị thanh lý. Tuy nhiên, đối với với Lục Mạch, khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi, thì trong vòng 30 phút bộ phận kỹ thuật sẽ có mặt ở tận nơi và thu mua sản phẩm.
Chất lượng dịch vụ là yếu tố luôn được điện máy Lục Mạch chú trọng. Khi đến với Hoàng Gia quý khách hàng sẽ được tư vấn tường tận và chính xác, ví dụ như sử dụng máy giặt của hãng nào để tiết kiệm được điện năng, máy lạnh nào có khả năng làm lạnh nhanh,…
Bên cạnh việc thanh lý, khách hàng khi mua các sản phẩm của Lục Mạch đều được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà.

2. Quy trình làm việc của dịch vụ thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy quận Bình Thạnh của Điện máy Lục Mạch

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Bước 2: Trong vòng 30 phút nhân viên kỹ thuật tiến hành di chuyển đến địa điểm được chỉ định
Bước 3: Xem xét chất lượng và ấn định giá cả
Bước 4: Thu mua và tiến hành thanh toán cho khách hàng
Bước 5: Vận chuyển sản phẩm về trung tâm

3. Vì sao nên lựa chọn Điện máy Lục Mạchkhi muốn thanh lý thanh lý máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy thay vì những đơn vị khác?

Tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại: Sau khi tiếp nhận yêu cầu cần thanh lý máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy của quý khách, Lục Mạch sẽ cử nhân viên đến nhà để kiểm tra tình hình, báo giá sản phẩm và sau đó tiến hành thanh toán 1 lần cho quý khách.
Nhiều dịch vụ hỗ trợ: Nếu như những đơn vị khác thường chỉ cung cấp dịch vụ thanh lý thì điện máy Lục Mạch còn cung cấp dịch vụ đổi máy cũ lấy máy mới để quý khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian. Nếu trở thành khách hàng thân thiết của điện máy Lục Mạch, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí dịch vụ bảo hành định kỳ.
Chất lượng phục vụ tốt: Đội ngũ nhân viên bên mảng thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy của Lục Mạch tại quận Bình Thạnh là những người có kinh nghiệm lâu năm, làm việc tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

Điện Máy Lục Mạch

Trung tâm sửa chữa điện máy Lục Mạch tự hào mang lại chất lượng và uy tín cho khách hàng. Với đội ngũ tay nghề cao trong nghề lâu năm quý khách an tâm khi đặt niềm tin sản phẩm của mình cho tôi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *