Thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy quận Bình Tân

Bạn đang sở hữu những thiết bị gia dụng như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy đã cũ hay có dấu hiệu hư hỏng? Các thiết bị gia dụng ở nhà bạn tiêu hao rất nhiều điện năng và hoạt động rất kém? Đối với những sản phẩm đã phát sinh hư hỏng hay hoạt động không tốt thì việc bỏ tiền sửa chữa đôi khi không mang lại hiệu quả nhưng lại khiến bạn mất thêm nhiều chi phí. Những lúc này thì việc thanh lý những vật dụng đó và bù tiền vào để mua sản phẩm mới chính là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, hiện nay tại quận Bình Tân có rất nhiều đơn vị thanh lý, vậy chúng ta nên chọn dịch vụ nào?
Phải thừa nhận ở quận Bình Tân là hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua thanh lý các thiết bị gia dụng nhưng không phải đơn vị nào cũng mua đúng với giá trị thực của sản phẩm. Nếu bạn đang ở địa bàn quận Bình tân và bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ thu mua thanh lý hàng gia dụng với giá cao và thao tác xử lý nhanh thì dịch vụ thu mua thanh lý của trung tâm Điện máy Lục Mạch chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

1. Sử dụng dịch vụ thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy quận Bình Tân của Điện máy Lục Mạch bạn sẽ nhận được gì?

Điện máy Lục Mạch là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nên khi tiếp nhận yêu cầu cần thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy quận Bình Tân của khách hàng thì ngay lập tức sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến tận nhà của khách hàng. Đội ngũ nhân viên là những người có trình độ, có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề từ đó sẽ kiểm tra chính xác tình trạng hoạt động và ấn định giá cả của hàng hóa một cách chính xác nhất.
Giá cả mà Lục Mạch thu mua luôn dao động từ 50 – 85% so với giá cả ban đầu, từ đó giúp khách hàng không bị khấu hao quá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.
Về khâu vận chuyển sau khi thu mua hàng thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy quận Bình Tân, điện máy Lục Mạch có xe tải riêng nên việc thu mua hàng hóa rất nhanh chóng. Khách hàng sẽ không mất một chút công sức hay bất kỳ một khoản chi phí nào cho khâu vận chuyển.
Trung tâm điện máy Lục Mạch có mặt ở tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, Lục Mạch sẽ không vì điều đó mà làm chậm trễ các hoạt động thu mua ở quận Bình Tân nên khi nhận yêu cầu từ các khách hàng ở Bình Tân, Lục Mạch sẽ lập tức có mặt ngay.
Trung tâm Điện máy chỉ thu mua hàng thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy quận Bình Tân trong giờ hành chính? Đương nhiên là không. Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng, Lục Mạch liên tục hoạt động 24/7 kể cả những ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ nên bất kỳ lúc nào có yêu cầu quý khách hàng đều có thể tìm đến Lục Mạch.
Ngoài ra, khi giới thiệu nguồn hàng thanh lý cho Lục Mạch, quý khách hàng sẽ được hưởng hoa hồng cực kỳ hấp dẫn.

2. Quy trình làm việc của dịch vụ thu mua, thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy quận Bình tân như thế nào?

Đầu tiên, khi khách hàng gọi điện đến Điện máy Lục Mạch từ Bình Tân, bộ phận tiếp nhận sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết như giá cả, chương trình khuyến mãi,…
Sau đi đã thỏa thuận về giá cả, thời gian thu mua, thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy quận Bình Tân với khách hàng thì bộ phận kỹ thuật sẽ di chuyển đến nhà của khách hàng.
Tiếp theo, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và báo với khách hàng về trình trạng sản phẩm sau đó ấn định giá cả.
Nếu khách hàng đồng ý, bộ phận này sẽ tiến hành thanh toán 1 lần cho khách hàng tại nhà.
Ngoài ra, Lục Mạch sẽ tư vấn các giải pháp tốt nhất đối với trường hợp của từng khách hàng để khách hàng có thể cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đổi lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy cũ lấy lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy mới thì Điện máy Lục Mạch cũng sẽ tư vấn về cách thức cũng như quy trình, từ đó giúp khách hàng tại quận Bình Tân tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

Điện Máy Lục Mạch

Trung tâm sửa chữa điện máy Lục Mạch tự hào mang lại chất lượng và uy tín cho khách hàng. Với đội ngũ tay nghề cao trong nghề lâu năm quý khách an tâm khi đặt niềm tin sản phẩm của mình cho tôi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *