Thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy tại quận 7

Bạn đang băn khoăn về việc cần thanh lý những thiết bị điện tử, điện lạnh như: máy lạnh, tủ lạnh, máy sấy, tủ đông, máy giặt,… nhưng chưa biết tìm đâu ra một công ty chuyên thu mua đồ dùng điện tử. Nếu như bạn đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh, tôi sẽ cung cấp cho bạn những công ty chuyên thu mua và cung cấp các mặt hàng đồ dùng điện tử cũ với giá thành cao, ấy là các công ty tại quận 7.
Quận 7 là một trong những quận có mật độ dân cư cao, giao thông thuận lợi và có nền kinh tế cực kỳ phát triển. Đây cũng là một nơi có rất nhiều những công ty chuyên thu mua đồ dùng điện tử với giá thành vô cùng cạnh tranh. Vậy bạn đã biết gì về những công ty này hay chưa? Những chính sách nào của họ có thể đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Khách hàng cần thanh lý máy lạnh, tủ lạnh, máy sấy, tủ đông, máy giặt, – đã có chúng tôi thu mua

Là những công ty có uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường kinh doanh về đồ dùng điện tử thanh lý, chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại đồ cũ như máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, máy giặt, máy sấy, tủ mát,… với tất cả các thương hiệu khác nhau như: TOSHIBA, PANASONIC, LG, SAMSUNG,…. Chỉ cần quý khách liên hệ, chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra tình trạng máy, sau đó đưa ra cái giá hợp lý nhất, ới 50 – 80% giá trị gốc.

2. Những ưu điểm vượt trội của công ty chuyên mua máy lạnh, tủ lạnh, máy sấy, tủ đông, máy giặt tại quận 7

Khi đến với công ty chuyên thu mua đồ dụng điện tử, các loại máy lạnh, máy giặt tại quận 7, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ mà công ty cung cấp. Chúng tôi luôn luôn quan niệm: Khách hàng là trên hết, chính vì vậy chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với sự nhiệt tình và tận tâm nhất.
Với những đồ dùng điện tử nặng nhua: Máy giặt, máy sấy,…. chúng tôi sẽ đến tận nơi chở hàng và với những mặt hàng lắp đặt cố định như: điều hòa, máy lạnh chúng tôi sẽ hỗ trợ tháo dỡ miễn phí cho quý khách. Ngoài ra, đối với những khách hàng có nhu cầu mua đồ dùng điện tử mới, công ty chúng tôi còn có chương trình: đổi đồ cũ lấy đồ mới, vừa tiết kiệm và nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cho quý khách.

3. Công ty thu mua đồ dùng điện tử thanh lý tại quận 7- trao chữ tín, nhận niềm tin

Ngày nay, có rất nhiều người tin tưởng và sử dụng các dịch vụ thu mua thiết bị và đồng dùng điện tử máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, máy giặt, máy sấy tại quận 7. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành nghề, chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm.
Đặc biệt, đối với những khách hàng lâu năm, chúng tôi còn hỗ trợ chi phí vận chuyển (nếu có) và lắp đặt hoàn toàn miễn phí máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, máy giặt, máy sấy mới cho quý vị. Ngoài ra, quý vị còn được hưởng chế độ bảo hành miễn phí định kỳ và dài hạn.
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn trích phần trăm hoa hồng cao, chính sách giảm giá hoặc tặng quà cho những người giới thiệu. Nếu gia đình bạn đang tìm địa chỉ chuyên thu mua, thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy tại quận 7 với giá cao hãy liên hệ với chúng tôi!

Điện Máy Lục Mạch

Trung tâm sửa chữa điện máy Lục Mạch tự hào mang lại chất lượng và uy tín cho khách hàng. Với đội ngũ tay nghề cao trong nghề lâu năm quý khách an tâm khi đặt niềm tin sản phẩm của mình cho tôi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *