Thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy giá tốt huyện Củ Chi

Nếu gia đình bạn có nhiều đồ gia dụng không dùng đến mà không biết làm gì cho đỡ tốn diện tích, không gian gia đình, mà có bỏ đi thì lại cảm thấy phí hoài khi chúng vẫn còn dùng tốt. Vậy thì tại sao bạn lại không nghĩ đến việc bán lại chúng với một mức giá hợp lý, vừa để chúng tốn không gian lại có thể thu thêm một khoản kinh tế nhỏ. Bạn đã biết đến dịch vụ thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy giá tốt tại huyện Củ Chi hay chưa? Bạn sẵn sàng khám phá chưa?

1. Những sản phẩm nào sẽ được thu mua với mức giá siêu hợp lý tại huyện Củ Chi?

Đây là một loại hình dịch vụ không mới nhưng nó lại rất hữu ích giúp cho các gia đình có thể tiết kiệm được một khoản chi phí mua đồ mới thay vì đảo thải chúng ra môi trường sống. Chính vì thế, khách hàng sẽ cần đến dịch vụ thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy ở huyện Củ Chi, tại đây chúng tôi sẽ thu mua các sản phẩm như:
– Thu mua máy giặt cũ của các hãng như: Panasonic, Sanyo, Toshiba, Inverter,…
– Thu mua máy lạnh của các hãng như: Sanyo,Toshiba, Hitachi, Panasonic, Daikin, đến hàng thùng hay hàng nội địa…
– Thu mua tủ lạnh của các hãng như: Elextrolux, Hitachi, Panasonic, Toshiba,..
– Thu mua tủ đông của các hãng như: kem Wall, Alaska, Sanaky,..
– Thu mua tủ mát cũ của các hãng như: Sanyo, loại 1 cánh cửa hay loại 2 cánh cửa, Alaska,..
– Thu mua máy sấy cũ
Vậy các thao tác thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy tại nhà ở huyện Củ Chi diễn ra như thế nào? Trước tiên, khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cần một số thông tin khách hàng như tên, địa chỉ, sản phẩm cũ cần bán, tình trạng sản phẩm,.. sau đó, đưa ra mức gia sơ bộ để hai bên xem xét và đưa ra quyết định với mức giá nào có thể bán hay thu mua. Thứ ba, chỉ cần bên khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ đến ngay nhà chỉ sau 45 phút. Cuối cùng, tiến hành giao tiền, tháo gỡ và vận chuyển. Mọi quy trình đều diễn ra nhanh chóng và gọn gàng.

2. Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ này tại huyện Củ Chi?

Chúng tôi là đơn vị thu mua thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy với mức giá tốt nhất huyện Củ Chi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trước. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, với nhiều năm trong nghề về đồ điện lạnh sẽ hiểu rõ nhất về từng chi tiết của sản phẩm nên sẽ đưa ra một mức giá phù hợp nhất để quý khách hàng có thể hài lòng. Đặc biệt, chúng tôi cam kết khi tiếp cận sản phẩm, thẩm định chính xác về giá sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên sẽ không có tình trạng ép giá sản phẩm khách hàng, hay mặc cả trong quá trình thu mua. Chúng tôi sẽ cho xe tải đến vận chuyển một cách nhanh gọn và thanh toán tiền mặt khi giao dịch. Hơn nữa, khi gia đình hay người thân của bạn thanh lý hàng với số lượng lớn, bên chúng tôi sẽ có hoa hồng dành cho bên giới thiệu. Chính vì thế, nếu bạn hay gia đình bạn có nhu cầu thanh lý máy giặt, máy lạnh tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy sấy và các sản phẩm về điện lạnh tại huyện Củ Chi hãy liên hệ với bên chúng tôi để được thu mua với giá cả tốt nhất nhé.

Điện Máy Lục Mạch

Trung tâm sửa chữa điện máy Lục Mạch tự hào mang lại chất lượng và uy tín cho khách hàng. Với đội ngũ tay nghề cao trong nghề lâu năm quý khách an tâm khi đặt niềm tin sản phẩm của mình cho tôi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *