Sửa chữa máy giặt nội địa Toshiba

Bạn đã cảm thấy hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mà mình đang sử dụng để bảo hành và sửa chữa tất cả các thiết bị điện tử điện lạnh mình đang sử dụng chưa? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi làm việc trong lĩnh vực này nhưng bạn có chắc rằng đảm bảo về kiến thức hay chất lượng công việc không. Nếu bạn đang hoang mang về vấn đề này thì hãy gạt bỏ đi nhé. Trung tâm điện máy Lục Mạch tại thành phố Hồ Chí Minh luôn luôn chào đón tất cả quý khách với tư thế nhiệt tình, tận tâm và đảm bảo tính chuyên môn cao trong tất cả các lĩnh vực sửa chữa máy giặt Toshiba.

Tất cả các thiết bị trong gia đình bạn đang sử dụng cho dù có chất lượng hay mua bằng giá trị cao cũng không thể nào tránh khỏi việc bất chợt xảy ra sự cố hay hư hỏng do trải qua thời gian sử dụng qúa lâu dài. Trong số đó có chiếc máy giặt nội địa Toshiba, một dòng sản phẩm mà đại đa số các bà nội trợ yêu thích và dùng cho công việc giặt giũ thường ngày. Nếu chẳng may nó ngưng hoạt động thì hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được giải quyết ngay tức thì.

Trung tâm điện máy Lục Mạch tại thành phố Hồ Chí Minh- nơi đáng tin cậy và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống!sua-chua-may-giat-noi-dia-toshiba

Vài nét giới thiệu về trung tâm điện máy Lục Mạch thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm điện máy Lục Mạch là một địa chỉ rất nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa, vệ sinh và bảo hành tất cả các thiết bị điện máy điện lạnh trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn tự hào với thương hiệu đã gây dựng được dựa trên sự tín nhiệm và tin dùng của quý khách hàng. Bên cạnh đó Lục Mạch còn sở hữu những ưu điểm như sau:

 • Toàn bộ hệ thống nhân viên và kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản, có tay nghề chuẩn và kiến thức về lỗi cũng như sự hoạt động của tất cả các thiết bị điện tử điện lạnh.
 • Nếu đây là lần đầu tiên khách hàng đến với Lục Mạch thì chúng tôi bảo đảm sẽ cảm thấy yên tâm vì thái độ làm việc của nhân viên rất niềm nở, quý khách và tận tình tận tâm với công việc mọi lúc mọi nơi.
 • Chúng tôi sẽ không bỏ qua bất cứ lỗi hư hỏng nào của máy giặt cho dù bé nhất hay khó khăn nhất.
 • Luôn luôn nói không với việc tráo đổi linh kiện của thiết bị. Nếu khách hàng phát hiện ra linh kiện của máy bị mất thì chúng tôi sẽ đền bù bằng một chiếc máy giặt mới ngay lập tức.
 • Lục Mạch đảm bảo các linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng, nói không với hàng nhái hàng giả và hàng trôi nổi chợ đen. Khi thay thế linh kiện phải để khách hàng kiểm tra tem bảo hành của nhà sản xuất còn hay không.
 • Giá cả khi sửa chữa tuỳ vào từng lỗi và theo quy định của trung tâm. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không nâng giá để chuộc lợi cá nhân.
 • Chế độ bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và muốn quay trở lại vào những lần sau.

Tiến hành công việc sửa chữa máy giặt nội địa Toshiba như sau

 • Khách hàng báo lỗi cho trung tâm, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin và điều phối kỹ thuật viên đến kiểm tra máy giặt của nhà bạn
 • Nhân viên sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất để khảo sát và kiểm tra tình hình hoạt động của máy giặt sau đó báo lỗi, báo giá cho khách hàng tham khảo
 • Tiến hành công việc sửa chữa
 • Khi sửa chữa xong máy giặt sẽ được khởi động và khách hàng kiểm tra lại một lần nữa
 • Bàn giao máy giặt nội địa Toshiba, viết phiếu thu phí và phiếu bảo hành.

Điện Máy Lục Mạch

Trung tâm sửa chữa điện máy Lục Mạch tự hào mang lại chất lượng và uy tín cho khách hàng. Với đội ngũ tay nghề cao trong nghề lâu năm quý khách an tâm khi đặt niềm tin sản phẩm của mình cho tôi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *